Khoá học TOEIC chuyên sâu - Tài trợ bởi ILP Vietnam

KHOÁ HỌC TOEIC CHUYÊN SÂU

Học Chuyên Sâu

Đúng Trọng Tâm

Lấy Ngay TOEIC 680+

Khoá Học TOEIC Mastery Sẽ Giúp Bạn

toeic listening part 4

03 Vấn Đề Cốt Lõi Để Luyện Thi Thành Công

Bạn muốn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi TOEIC nhưng nếu thiếu một trong 03 yếu tố sau, bạn sẽ rất khó để thành công. Với chương trình học được xây dựng bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, khoá học TOEIC Mastery sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Lộ Trình Luyện Thi Cụ Thể

Một trong những khó khăn của đa số các bạn học viên khi luyện thi TOEIC là không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy, với một lộ trình luyện thi chi tiết, có timeline rõ ràng đến từng tuần, khoá học TOEIC MASTERY sẽ giúp bạn học đúng trọng tâm, đúng những kiến thức cốt lõi cho bài thi.

Học Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn ôn tập kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu bằng việc học bổ sung, nâng cao từ vựng, nắm vững các chủ điểm ngữ pháp, cho đến luyện tập phát âm, giao tiếp. Bạn sẽ được học tất cả những kiến thức cần thiết trong thời gian vô cùng tối ưu.

Duy Trì Kỷ Luật Học Tập

Kỷ luật, kỷ luật và kỷ luật. Đây là điều kiện tiên quyết để bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào. Bên cạnh việc được học kiến thức, bạn còn được luyện tập, thi thử và nhận feedback hàng tuần. Không cần phải chờ đến cuối khoá học, bạn sẽ biết mình có tiến bộ hay không sau mỗi buổi học.

Nội Dung Khoá Học

Là một chương trình luyện thi chuyên sâu, khoá học TOEIC Mastery sẽ trang bị cho bạn tất cả những kiến thức cần thiết để chinh phục Band điểm trên 680+ trong thời gian cực ngắn. Bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì sự tiến bộ vượt bậc của mình đấy!

LISTENING MASTERY

READING MASTERY

VOCABULARY & GRAMMAR MASTERY

0
Buổi Học
0 0
Buổi Kiểm Tra
Tuần Luyện Thi
0 +
TOEIC

Thông Tin Khoá Học

Giáo Trình Chuẩn, Updated 2021

Với bộ Giáo trình chuẩn của ETS Hoa Kỳ, đơn vị quản lý bài thi TOEIC toàn thế giới, bạn sẽ được học những kiến thức mới nhất, cập nhật nhất, đảm bảo sát với kỳ thi TOEIC của IIG Việt Nam

FAQs

Khoá học này phù hợp với tất cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để sử dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, khoá học này sẽ giúp các bạn sinh viên Target TOEIC 680+, một mức điểm tương tối cao, giúp bạn dễ dàng đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu ra ở hầu hết các trường đại học.

Học phí là 799k/tháng, một mức học phí tương đối thấp phải không nào. Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, khoá học này sẽ giúp các bạn SV hiểu được bản chất của TOEIC và đáp ứng được yêu cầu đầu ra của các trường Đại Học.

Đặc biệt, khoá học TOEIC Mastery được bảo chứng bởi Thầy LA THÀNH TRIẾT – Giám Đốc Học Thuật ILP VIETNAM. 

Bên cạnh hướng dẫn những kỹ thuật để tiếp cận với từng dạng câu hỏi của bài thi, khoá học còn tập trung vào những chủ điểm cốt lõi khi học ngoại ngữ là TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP & PHÁT ÂM. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng nhé!

Không cần chuẩn bị gì cả! Bạn chỉ cần đi học chuyên cần & thực hiện đúng các yêu cầu của Giảng Viên là có thể dễ dàng đạt được mục tiêu.

Bắt Đầu Chinh Phục TOEIC 680+ Ngay Hôm Nay

Đừng trì hoãn! Hãy bắt đầu ước mơ giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo ngay hôm nay. Bài thi TOEIC sẽ là bước đệm vô cùng quan trọng để bạn trở một người công dân toàn cầu đấy!

Địa Chỉ

Villa 18, Làng Biệt Thự Sài Gòn - 523 Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10

Hotline

+84 93 795 5151

Giờ Làm Việc

09h - 21h